เกมลีกที่ดีที่สุดแบ่งตามวัตถุประสงค์

นักล่าปัจจุบันมีสามตัวเลือกที่แตกต่างกันของการแข่งขัน แต่ละเชื้อชาติมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและความสามารถในการแข่งขันที่ช่วยให้พวกเขามีประสิทธิภาพสำหรับวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อคุณตัดสินใจที่เกมที่คุณเลือกมันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทราบว่าสัตว์เลี้ยงของคุณสามารถทนต่อการโจมตีหรือวิธีการที่ห่างไกลคุณจากช่วง วันนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ของแต่ละเชื้อชาติลักษณะเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจชนิดของการแข่งขันที่เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดนักล่าการแข่งขัน
เราจะเริ่มต้นด้วยคำถามที่ชัดเจนที่สุดก่อนอื่นเรามาพูดคุยเกี่ยวกับ DPS ในการจู่โจมมันไม่สำคัญว่า DPS ของคุณเป็นตราบเท่าที่คุณสามารถเล่นจำนวนเดียวกันของ DPS ที่เป็นไปได้สูงสุดของผลผลิตเป็นอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นเรามาดูที่ DPS ของทั้งสองพันธมิตรการแข่งขันคนแคระและคนแคระ ทั้งสองเผ่าพันธุ์มี DPS อาวุธระยะไกลซึ่งหมายความว่าถ้าคุณถือปืนหรือคันธนู DPS ของคุณทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น นี้เป็นปัญหาใหญ่ถ้าคุณถืออะไรที่ใช้ DPS ระยะไกลเช่นไม้กายสิทธิ์คุณสามารถเพิ่ม DPS ของคุณอีกครั้ง


ตอนนี้เป็น DPS เราจะใช้ปีศาจเป็นตัวอย่างเพราะคนแคระและคนแคระไม่มีไม้กายสิทธิ์ เลือก DPS สำหรับผู้เล่นที่ใช้ไม้กายสิทธิ์เป็น 29 แทนของไม้กายสิทธิ์
สำหรับการแข่งขันขนาดเล็กคนแคระเป็นอาวุธระยะสั้นคนแคระคือความต้านทาน 5-เปอร์เซ็นต์เคนและไนท์เอลฟ์คือความเร็วของการเคลื่อนไหว
ตอนนี้เรามาแบ่ง ups และดาวน์ของแต่ละเกม
ค่าของชีวิตลดลง
ความสามารถในการต่อสู้ปิดอาวุธ
นางฟ้ากลางคืนความเร็วเคลื่อนที่
เพิ่มโอกาสของการโจมตี
ror’ruk-攻击速度提高25%
undead เป็นเพียง undead ที่ใช้ซอมบี้น่าเบื่อหรือแน่นอน
ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่าแม้ว่าการแข่งขันทั้งหมดเป็นบิตที่แข็งแกร่งแต่ละเชื้อชาติมีกล่องเครื่องมือที่จะช่วยให้พวกเขาปรับปรุง DPS ในระดับหนึ่งและบางส่วนของเหล่านี้มีผลกระทบ คนแคระสามารถเพิ่มช่วง DPS ของพวกเขาถึงระดับ 74 ซึ่งทำให้พวกเขาเร็วกว่าชนิดอื่นๆใดๆที่สามารถเล่นเป็นคนแคระ ถ้าคุณใช้มันแล้วมันมีความสามารถที่ไม่ซ้ำกันเพื่อเพิ่มความเร็วและทำให้มันเป็นทางเลือกแรกสำหรับคนแคระนักล่า
ผีโจมตีได้เร็วขึ้น
นอกจากนั่งใต้น้ำ undead ใช้ซอมบี้น่าเบื่อเท่านั้น
คนแคระทั้งหลาย
ผีโจมตีได้เร็วขึ้น
มนุษย์หมีแพนด้ามหากาพย์ที่ดินภูเขา
ชีวิตน้อยมากเริ่มต้นจากหกถึงสิบ
โอกาสของการยิงร้ายแรง
เลือดเอลฟ์ได้รับความคล้ายคลึงกับมนุษย์ในผ้าไหมแมงมุมตาย
ถ้าคุณกำลังเล่นกับการแข่งขันใหม่และไม่ต้องการที่จะใช้มันไม่ต้องเป็นห่วงคุณสามารถใช้ความสามารถในการแข่งขันบ่อยๆในแต่ละเชื้อชาติที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเลือกพ่อมด undead คุณจะได้รับโบนัสของจิตใจในการ์ด undead ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากในการรักษาความปลอดภัย
โปรดทราบว่าบางเกมไม่สามารถใช้ได้กับส่วนประกอบเพิ่มเติม