เกมลีกที่ดีที่สุดแบ่งตามวัตถุประสงค์

นักล่าปัจจุบันมีสามตัวเลือกที่แตกต่างกันของการแข่งขัน แต่ละเชื้อชาติมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและความสามารถในการแข่งขันที่ช่วยให้พวกเขามีประสิทธิภาพสำหรับวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อคุณตัดสินใจที่เกมที่คุณเลือกมันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทราบว่าสัตว์เลี้ยงของคุณสามารถทนต่อการโจมตีหรือวิธีการที่ห่างไกลคุณจากช่วง วันนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ของแต่ละเชื้อชาติลักษณะเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจชนิดของการแข่งขันที่เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดนักล่าการแข่งขัน
เราจะเริ่มต้นด้วยคำถามที่ชัดเจนที่สุดก่อนอื่นเรามาพูดคุยเกี่ยวกับ DPS ในการจู่โจมมันไม่สำคัญว่า DPS ของคุณเป็นตราบเท่าที่คุณสามารถเล่นจำนวนเดียวกันของ DPS ที่เป็นไปได้สูงสุดของผลผลิตเป็นอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นเรามาดูที่ DPS ของทั้งสองพันธมิตรการแข่งขันคนแคระและคนแคระ ทั้งสองเผ่าพันธุ์มี DPS อาวุธระยะไกลซึ่งหมายความว่าถ้าคุณถือปืนหรือคันธนู DPS ของคุณทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น นี้เป็นปัญหาใหญ่ถ้าคุณถืออะไรที่ใช้ DPS ระยะไกลเช่นไม้กายสิทธิ์คุณสามารถเพิ่ม DPS ของคุณอีกครั้ง


ตอนนี้เป็น DPS เราจะใช้ปีศาจเป็นตัวอย่างเพราะคนแคระและคนแคระไม่มีไม้กายสิทธิ์ เลือก DPS สำหรับผู้เล่นที่ใช้ไม้กายสิทธิ์เป็น 29 แทนของไม้กายสิทธิ์
สำหรับการแข่งขันขนาดเล็กคนแคระเป็นอาวุธระยะสั้นคนแคระคือความต้านทาน 5-เปอร์เซ็นต์เคนและไนท์เอลฟ์คือความเร็วของการเคลื่อนไหว
ตอนนี้เรามาแบ่ง ups และดาวน์ของแต่ละเกม
ค่าของชีวิตลดลง
ความสามารถในการต่อสู้ปิดอาวุธ
นางฟ้ากลางคืนความเร็วเคลื่อนที่
เพิ่มโอกาสของการโจมตี
ror’ruk-攻击速度提高25%
undead เป็นเพียง undead ที่ใช้ซอมบี้น่าเบื่อหรือแน่นอน
ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่าแม้ว่าการแข่งขันทั้งหมดเป็นบิตที่แข็งแกร่งแต่ละเชื้อชาติมีกล่องเครื่องมือที่จะช่วยให้พวกเขาปรับปรุง DPS ในระดับหนึ่งและบางส่วนของเหล่านี้มีผลกระทบ คนแคระสามารถเพิ่มช่วง DPS ของพวกเขาถึงระดับ 74 ซึ่งทำให้พวกเขาเร็วกว่าชนิดอื่นๆใดๆที่สามารถเล่นเป็นคนแคระ ถ้าคุณใช้มันแล้วมันมีความสามารถที่ไม่ซ้ำกันเพื่อเพิ่มความเร็วและทำให้มันเป็นทางเลือกแรกสำหรับคนแคระนักล่า
ผีโจมตีได้เร็วขึ้น
นอกจากนั่งใต้น้ำ undead ใช้ซอมบี้น่าเบื่อเท่านั้น
คนแคระทั้งหลาย
ผีโจมตีได้เร็วขึ้น
มนุษย์หมีแพนด้ามหากาพย์ที่ดินภูเขา
ชีวิตน้อยมากเริ่มต้นจากหกถึงสิบ
โอกาสของการยิงร้ายแรง
เลือดเอลฟ์ได้รับความคล้ายคลึงกับมนุษย์ในผ้าไหมแมงมุมตาย
ถ้าคุณกำลังเล่นกับการแข่งขันใหม่และไม่ต้องการที่จะใช้มันไม่ต้องเป็นห่วงคุณสามารถใช้ความสามารถในการแข่งขันบ่อยๆในแต่ละเชื้อชาติที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเลือกพ่อมด undead คุณจะได้รับโบนัสของจิตใจในการ์ด undead ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากในการรักษาความปลอดภัย
โปรดทราบว่าบางเกมไม่สามารถใช้ได้กับส่วนประกอบเพิ่มเติม

เกม Wii – คำแนะนำและเคล็ดลับ

ทุกคนต้องการชนะในเกมกีฬา Wii ใช่ไหม? คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าบางคนสามารถทำสิ่งที่เริ่มต้นให้เสร็จสิ้นได้อย่างไร? คุณเคยถามตัวเองไหมว่าทำไมบางคนถึงเล่นได้ดีในบางเกม ในขณะที่คนอื่นๆ ดูเหมือนจะทำไม่สำเร็จ? มีหลายวิธีในการปรับปรุงเกมของคุณและเพิ่มโอกาสในการชนะเกม Wii หรือเพียงแค่ปรับปรุงเกมของคุณ

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือปรับปรุงการเล่นเกมของคุณ เมื่อคุณดูคนอื่นเล่นเกม Wii คุณจะเห็นพวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะครั้งแล้วครั้งเล่า ทำเช่นนี้:

  1. ทำความคุ้นเคยกับสิ่งของบนโต๊ะพูล เรียนรู้เกี่ยวกับปุ่ม ตาราง และโครงสร้างของตารางให้มากที่สุด ดูว่าสิ่งต่าง ๆ ทำงานอย่างไรบน Wii ของคุณและเข้าใจว่ามีบางสิ่งที่คุณต้องการใช้ในคอมพิวเตอร์ของคุณหากคุณกำลังเล่น Wii ผ่านทางอินเทอร์เน็ต
  2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจเกมต่าง ๆ ทั้งหมดที่คุณสามารถเล่นได้ ดูโต๊ะพูลที่มีให้เลือกมากมาย ศึกษาปุ่มต่างๆ และดูว่าการตั้งค่าแต่ละอย่างมีความหมายอย่างไร ทำความเข้าใจกฎของแต่ละโต๊ะที่คุณจะเล่นด้วย
  3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีอ่านไพ่ของคุณ เข้าใจว่าการอ่านความสามารถทั้งหมดของคุณเป็นสิ่งสำคัญเสมอ และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถป้องกันตัวเองได้
  4. ปรับปรุงเกมของคุณด้วยการเล่นในกลุ่มที่มีการแข่งขันมากขึ้น หากคุณเล่นเฉพาะในพูลระดับต่ำ ระบบเกม Wii Sports อาจไม่เหมาะกับคุณ ออกไปที่นั่นและออกไปที่นั่นกับเพื่อน ๆ และเล่น!

โดยทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะสามารถเพิ่มจำนวนเกมที่คุณเล่นและคุณภาพของเกมที่คุณเล่นได้ หากคุณปรับปรุง ปรับปรุง และปรับปรุง คุณควรจะสามารถก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกกีฬา Wii ได้ อย่าให้สิ่งใดมาขัดขวางไม่ให้คุณบรรลุเป้าหมาย ปล่อยให้มันบิน!